J&T Express

พบกับงาน InnovatorX Academy 2024 21 มีนาคม 67 นี้

เจาะลึกพลังแห่งข้อมูลการออกแบบประสบการณ์การอยู่อาศัยยุคใหม่ และการปรับตัวด้าน Net Zero ในอุตสาหกรรมอสังหาฯ เพื่อให้ทันต่อพฤติกรรมของผู้บริโภคที่เปลี่ยนไป ...รู้ก่อน เห็นโอกาสทางธุรกิจก่อน !!! 🔥 ห้ามพลาด!!! ถ้าคุณเป็นนักพัฒนาอสังหาฯ นักออกแบบ นักการตลาด รวมถึงผู้ที่สนใจเริ่มต้นธุรกิจ หรือ ลงทุนในอสังหาริมทรัพย์ที่กำลังจะก้าวเข้าสู่ยุค Net Zero กับงานที่จะทำให้คุณรู้ข้อมูล และทิศทางอสังหาฯ ก้าวไปข้างหน้าก่อนใคร

📌 พิเศษสำหรับสั่งซื้อภายในเดือนนี้ Special price 1,100 บาท สั่งซื้อบัตรเข้าร่วมงานได้ที่ https://www.zipeventapp.com/e/InnovatorX-Academy-2024

วันพฤหัสบดีที่ 21 มีนาคม พ.ศ.2567
เวลา 09.30 - 17.00 น.
ห้อง Auditorium ชั้น 6, True Digital Park East (ทรู ดิจิทัล พาร์ค ตึก อีสต์), กรุงเทพมหานคร

งานนี้มีประเด็นอะไรที่น่าสนใจบ้าง (Key Highlight)
🔑KEY 1 : Experience Consumer Trend เป็นอย่างไร ? ...จะนำไปใช้อย่างไร และต่อยอดด้าน Net Zero ได้อย่างไรในอนาคต ?
🔑KEY 2 : Global View วิสัยทัศน์ด้าน Net Zero ในระดับ global เขาคุยอะไรกัน และมีเป้าหมายอย่างไร ?
🔑KEY 3 : Building Innovation สถาปนิกต้องปรับตัวอย่างไร ? ...การออกแบบอาคาร Net Zero จะต้องมีองค์ประกอบที่สำคัญอะไรบ้าง ?
🔑KEY 4 : Carbon Footprint Measurement มีบทบาทอย่างไรกับอสังหาฯ ในยุคนี้ ทำไมธุรกิจอสังหาฯ ถึงต้องให้ความสำคัญกับเรื่องนี้ ?
🔑KEY 5 : Sustainability Landscape Design การออกแบบภูมิทัศน์ และสภาพแวดล้อมภายนอกอาคารจะช่วยส่งเสริมความยั่งยืนได้อย่างไร ?

COURSE OUTLINE

🔷SESSION 1 : CONSUMER & EXPERIENCE DESIGN TREND FOR PROPERTY 2024 เทรนด์ธุรกิจการสร้างสรรค์ประสบการณ์การอยู่อาศัย เพื่อโอกาสสำหรับภาคอสังหาริมทรัพย์ ปี 2024 เจาะลึกเทรนด์! ด้านพฤติกรรมและการออกแบบประสบการณ์ที่สำคัญต่อการตัดสินใจซื้อของผู้บริโภคที่จะเปลี่ยนแปลงในอนาคต ✏️บรรยายโดย คุณปรมา ทิพย์ธนทรัพย์, Director of Baramizi Lab

🔷SESSION 2 : GLOBAL MISSION TO THE NEXT CHAPTER OF NET ZERO INDUSTRY ภารกิจระดับโลกสู่ตัวแปรสำคัญที่จะมีผลต่อการเปลี่ยนแปลงและผลักดันโอกาสทางธุรกิจสู่อุตสาหกรรม Net Zero ถอดรหัสความคิด มุมมอง และวิสัยทัศน์ในระดับสากลด้าน Net Zero จากงาน World Economic Forum ทิศทางที่สำคัญที่จะเป็นโอกาสของภาคธุรกิจหลังจากนี้ และการเตรียมพร้อมกับโอกาสที่จะมาถึงอย่างไรให้เท่าทันโลก ไม่ตกขบวน !!! ✏️บรรยายโดย คุณจิรายุส ทรัพย์ศรีโสภา, ผู้ก่อตั้งและประธานเจ้าหน้าที่บริหาร บริษัท บิทคับ แคปปิตอล กรุ๊ป โฮลดิ้งส์ จำกัด

🔷SESSION 3 : MEASUREMENT OF CARBON FOOTPRINT FOR PROPERTY SECTOR ถอดรหัสการวัดและประเมินค่าคาร์บอนในอุตสาหกรรมอสังหาริมทรัพย์ การวางเป้าหมายองค์กรในอุตสาหกรรมอสังหาฯเพื่อเตรียมเข้าสู่ Net Zero และนโยบายการให้การสนับสนุนจากทางภาครัฐ(องค์การบริหารจัดการก๊าซเรือนกระจก (องค์การมหาชน) ✏️บรรยายโดย คุณภคมน สุภาพพันธ์, ผู้อำนวยการสำนักรับรองธุรกิจคาร์บอนต่ำ

🔷SESSION 4 : INSIGHT DESIGN OF LOW CARBON PROPERTY STUDY เจาะลึกการออกแบบสู่การเป็นอสังหาริมทรัพย์คาร์บอนต่ำ เริ่มต้นอย่างไร ? ศึกษาโครงการตัวอย่างที่มีแนวคิดด้าน Low Carbon มีกระบวนการออกแบบอย่างไร ? และหลักเกณฑ์ด้านใดบ้างที่แตกต่างจากโครงการทั่วไป ✏️บรรยายโดย คุณไพทยา บัญชากิติคุณ, Managing Director & Partner จาก ATOM Design

🔷SESSION 5 : INSIGHT OF LANDSCAPE & ENVIRONMENT EXPERIENCE DESIGN FOR PROPERTY SECTOR เจาะกระบวนการออกแบบ Sustainability Experience สำหรับโครงการอสังหาริมทรัพย์ (ประเภทที่พักอาศัย) จะต้องมีข้อพิจารณาและหลักเกณฑ์สำคัญอะไรบ้าง ? ✏️บรรยายโดย คุณยศพล บุญสม, กรรมการบริหาร บริษัท ฉมา จำกัด

งานนี้เหมาะกับใคร
✅ นักพัฒนาอสังหาฯ และนักลงทุน ที่ต้องการเพิ่มศักยภาพการลงทุน
✅ ฝ่ายการตลาดอสังหาริมทรัพย์ ที่ต้องการพัฒนาองค์กร
✅ บริษัท หรือ เจ้าของธุรกิจ ที่ต้องการข้อมูลเพื่อเพิ่มโอกาสในการพัฒนาและลงทุนธุรกิจ
✅ ฝ่ายออกแบบ และวิศวกร ที่ทำงานด้านอสังหาฯ ที่ต้องการเพิ่มไอเดียในการออกแบบ
✅ ผู้ที่สนใจ หรือ เริ่มต้นลงทุนในอสังหาฯ

ทำไมถึงต้องมางานนี้
⭐ พบกับข้อมูลเจาะลึกพฤติกรรมผู้บริโภค ที่มีผลต่อการตัดสินใจซื้อ อสังหาฯ ในปี 2024
⭐ พบกับข้อมูล Global View ถอดรหัสจากการประชุมเศรษฐกิจโลก World Economic Forum เพื่อเตรียมตัววางแผนการลงทุน ที่จะเป็นโอกาสสำคัญของภาคอสังหาฯ ในปีนี้
⭐ รู้นโนบายการสนับสนุนจากทางภาครัฐ และองค์การบริหารจัดการก๊าซเรือนกระจก (TGO) ในการปรับตัวสู่ Net Zero ของภาคอสังหาฯ
⭐ การสอนวิธีคิด และการประเมิน Carbon Footprint ในอุตสาหกรรมอสังหาริมทรัพย์
⭐ กรณีศึกษาการออกแบบโปรเจคอสังหาฯ ระดับพรีเมี่ยม ที่ให้ความสำคัญกับ Net Zero & Well Living จากนักออกแบบอสังหาฯ ระดับท็อปของเมืองไทย
⭐ กรณีศึกษากระบวนการออกแบบ Landscape & Environment ที่เพิ่มมูลค่า และความยั่งยืนให้กับอสังหาฯ

🎁 มากกว่าที่คุณเคยได้รับ!! BONUS GIFT บัตร 1 ใบ คุณจะได้รับ
1. หนังสือ Mini Trend Book Baramizi เครื่องมือที่จะทำให้ท่านสามารถนำใช้งานทั้งด้านการออกแบบ, การตลาด และการพัฒนาธุรกิจ ความเข้าใจในที่มาที่ไปของพฤติกรรมผู้บริโภคที่มีการปรับตัวและส่งผลต่อการตัดสินใจซื้อที่ไม่เหมือนเดิม
2. Trend Gymnasium Canvas แบบฝึกหัดการใช้งานเทรนด์ เพื่อนำไปต่อยอดใช้งานจริง
3. Certificate InnovatorX Academy ใบรับรองการเข้าร่วมหลักสูตร "Net Zero And Experience Design For Property Sectors Course"
4. Summary Report สรุปข้อมูลทุก Session เก็บครบทุกประเด็น
5. 🔥 คุ้มสุด VDO Rerun ทุก Session เข้าชมย้อนหลังได้ 3 เดือนเต็ม

ติดต่อสอบถามเพิ่มเติมได้ที่
Facebook : https://www.facebook.com/InnovatorXbyWazzadu
Line OA : @innovatorx
📞 ติดต่อสปอนเซอร์/บูธ ได้ที่ คุณหญิง 088-289-9419